Giới thiệu

Lời đầu tiên, cho phép Công ty cổ phần Thiết bị đo lường và Công nghệ máy Hoa Việt xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc Sức khỏe, An khang – Thịnh vượng.

Công ty cổ phần Thiết bị đo lường và Công nghệ máy Hoa Việt đăng ký lần đầu tháng 10/2011 với tên giao dịch là: Công ty cổ phần máy móc Hoa Việt và đã thay đổi đăng ký lại ngày 25/07/2019.

Logo Công Ty                 
  • Tên Công ty viết bằng tiếng nước ngoài: HOA VIET MEASURING EQUIPMENT AND MACHINE TECHNOLOGY JOIT STOCK.
  • Người đại diện theo pháp luật của Công ty là: Ông NGUYỄN VĂN DUY, giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị.
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VÀ CÔNG NGHỆ MÁY HOA VIỆT
  • Văn phòng và nhà xưởng: Số 30 hẻm 42/58 Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0981.983.2340919.575.986
  • Email: congnghemayhoaviet.vn@gmail.com
  • Website: https://congnghemayhoaviet.vn/

Công ty cổ phần Thiết bị đo lường và Công nghệ máy Hoa Việt là doanh nghiệp chuyên cung cấp Máy công nghệ Mỹ phẩm, Hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm, nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm, cân điện tử…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty cổ phần Thiết bị đo lường và Công nghệ máy Hoa Việt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công “, và định hướng “ liên tục cải thiện “ HOA VIỆT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Hiện tại Công ty đang có hệ thống phân phối trên toàn quốc, tại các Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm, Hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm…  Cùng hệ thống các đơn vị nhỏ lẻ khác… Ngoài ra HOA VIỆT còn có Nhà máy chế tạo máy móc tại Hồ Chí Minh, luôn nhận chế tạo sản xuất sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng…

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HOA VIỆT. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Chúc Quý khách gặp nhiều may mắn và thành công!

Trân trọng cảm ơn!