Máy chiết rót bán tự động phù hợp nhất khi mới sản xuất Mỹ phẩm

Với những doanh nghiệp mới bắt tay vào sản xuất các loại mỹ phẩm thì mối quan tâm hàng đầu là lựa chọn được dòng máy chiết rót vừa có chi phí thấp, vừa đảm bảo hiệu suất làm việc. Tiên phong trong các dòng máy công nghiệp đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí quan trọng này không thể không nhắc tới máy chiết rót bán tự động. Vậy thiết bị này sở hữu ưu điểm gì nổi bật? Thông tin chi tiết sẽ được tổng hợp trong bài viết sau đây.

Máy chiết rót bán tự động
Một trong những thiết bị chiết rót bán tự động do Hoa Việt phân phối.

1. Máy chiết rót bán tự động là gì?

Là loại thiết bị chiết rót có cơ chế vận hành bán tự động bằng khí nén. Ngoài việc chiết bằng tay, dòng máy này còn có thể tự chiết sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, do không thiết kế hệ băng tải nên thiết bị không thể tự động di chuyển chai lọ tới vị trí vòi chiết.

Về cơ bản, so với máy chiết rót thủ công bằng tay thì dòng máy này có tính năng ưu việt hơn. Đặc biệt, với chi phí đầu tư thấp nên thiết bị đã đáp ứng tốt năng lực sản xuất của những đơn vị mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

máy chiết rót bán tự động Hoa Việt.
Thiết bị chiết rót bán tự động do Hoa Việt phân phối chính hãng.

2. Máy chiết rót bán tự động có ưu điểm gì nổi bật?

Ngoài việc dễ thao tác và sử dụng, thiết bị chiết rót bán tự động còn được nhiều cơ sở sản xuất đánh giá cao bởi một số ưu điểm nổi bật sau đây:

2.1 Vật liệu chế tạo cao cấp

Các bộ phận của máy đều được chế tạo 100% từ vật liệu inox 304 không gỉ, chống ăn mòn kim loại. Máy luôn có độ sáng bóng, dễ lau chùi vệ sinh, ít gây trục trặc trong quá trình sử dụng.

2.2 Máy chiết rót bán tự động có kích thước nhỏ gọn

Chiều dài chỉ từ 80-100cm, chiều cao (cả bồn) khoảng 70cm và trọng lượng đạt khoảng 20 kg. Do đó, các cơ sở sản xuất có thể dễ dàng di chuyển thiết bị tới vị trí phù hợp.

Thiết bị chiết rót bán tự động.
Thiết bị chiết rót bán tự động được ứng dụng sản xuất mỹ phẩm.

2.3 Tiêu thụ điện năng thấp

Do chỉ sử dụng nguồn điện để điều chỉnh hệ nén khí nên máy giúp tiết kiệm điện đáng kể.

2.4 Tốc độ chiết rót nhanh

So với thiết bị chiết rót tự động, loại máy này không thua kém về tốc độ, thời gian chiết. Máy có khả năng chiết rót với năng suất trung bình từ 15 – 35 chai/phút tùy vào lượng dung tích cần chiết. Đặc biệt, tỉ lệ sai số của sản phẩm luôn dưới 1%. Do vậy máy được bố trí hệ vòi chiết chống nhỏ giọt nguyên liệu sau mỗi lần chiết. Hệ thống xi lanh định lượng chính xác nên lực chiết luôn nhanh mạnh.

2.5 Chế độ chiết linh hoạt

Máy chiết rót bán tự động được thiết kế 2 chế độ chiết: bằng bàn đạp hoặc tự động chiết. Người dùng có thể điều chỉnh hai chức năng này bằng cách chuyển công tắc để lựa chọn chế độ. Với chế độ chiết bằng bàn đạp, để vận hành máy người dùng chỉ cần nhấn cóc đạp. Đối với chế độ chiết tự động, chúng ta sẽ thực hiện căn chỉnh lượng chiết rót sao cho phù hợp rồi nhấn nút để chạy máy.

May chiết rót ban tu dong
Thiết bị chiết rót vận hành theo cơ chế bán tự động ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm rất hiệu quả.

2.6 Chi phí đầu tư thấp, máy bền và tuổi thọ cao

Chi phí đầu tư máy chiết rót bán tự động ứng dụng trong các nhà máy sản xuất mỹ phẩm có giá rẻ hơn rất nhiều. Chưa kể, máy vẫn đảm bảo khả năng chiết chính xác và đạt hiệu suất làm việc cao. Nếu vận hành đúng cách, loại máy này có thể đạt độ bền lên tới 10 năm. Do vậy, đối với các xí nghiệp, hộ kinh doanh mới sản xuất mỹ phẩm thì việc sử dụng dòng máy này trong công đoạn chiết rót nguyên liệu chính là một sự lựa chọn tối ưu.

Quý khách tham khảo các dòng máy chiết rót khác tại link sau: https://congnghemayhoaviet.vn/danh-muc/may-chiet-rot-1/

5/5 (10 Reviews)

Tin Liên Quan