Kinh nghiệm mua máy dán nhãn cho doanh nghiệp

Máy dán nhãn ngày nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong sản xuất giúp dán nhãn chính xác, tiết kiệm thời gian, nhân lực và tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp. Lựa chọn được loại máy dán nhãn phù hợp có thể là chìa khoá giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất và tiết kiệm chi phí. Ở bài viết này, chuyên gia của Hoa Việt sẽ đưa ra 5 tiêu chí giúp bạn chọn được loại máy dán nhãn phù hợp cho doanh nghiệp.

tieu chi lua chon may dan nhan

1. Lựa chọn máy dán nhãn phù hợp với nhu cầu sản xuất và quy mô

Căn cứ vào nhu cầu sản xuất và quy mô của doanh nghiệp, việc lựa chọn máy dán nhãn phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất. Nếu doanh nghiệp có quy mô lớn và cần sản xuất hàng loạt thì máy dán nhãn tự động sẽ là lựa tốt nhất. Ngược lại, nếu quy mô nhỏ và vừa, cần sản xuất với số lượng sản phẩm ít thì có thể dùng thiết bị dán nhãn cầm tay, máy dán bán tự động.

2. Loại nhãn và kích thước sản phẩm

Các nhãn có thể có hình dạng và kích thước khác nhau bao gồm: nhãn tròn, nhãn chữ nhật, nhãn vuông, nhãn phẳng, nhãn dạng cuộn, nhãn trong suốt, hoặc nhãn dạng đục… Máy dãn nhãn cần phù hợp với loại nhãn bạn sử dụng, nếu bạn cần dán nhãn vuông, bạn cần sử dụng dòng máy dán nhãn chai vuông với kích thước sản phẩm cần được xem xét để đảm bảo máy có thể xử lý các kích thước đó. Máy có thể có các bộ điều chỉnh để phù hợp với kích thước và hình dạng của sản phẩm.

3. Lựa chọn máy có tính linh hoạt cao

Tính linh hoạt là khả năng xử lý nhiều loại sản phẩm và mẫu nhãn khác nhau một cách nhanh chóng. Điều này giúp doanh nghiệp thích nghi với thị trường thay đổi. Tốc độ dán nhãn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và doanh thu. Các thông số này tùy thuộc vào loại sản phẩm và nhu cầu khách hàng.

4. Giá thành và khả năng hoàn vốn

Giá thành là yếu tố quan trọng quyết định khi doanh nghiệp lựa chọn thiết bị dán nhãn. Doanh nghiệp cần xem xét khả năng tài chính và đánh giá việc đầu tư máy dán nhãn có phù hợp với nguồn lực tài chính và ngân sách hiện có hay không? Do vậy, nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn nên chọn những loại máy giá rẻ giúp nhanh chóng hoàn vốn và tăng năng suất.

kinh nghiem lua chon may dan nhan cho doanh nghiep

5. Lựa chọn công ty cung cấp máy dán nhãn uy tín – chất lượng

Chọn nhà cung cấp uy tín là yếu tố then chốt để đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý. Hoa Việt, với hơn 10 năm kinh nghiệm, cung cấp các dòng máy dán tem nhãn chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

  • Hoa Việt luôn sẵn hàng với đa dạng các dòng máy dán nhãn tại Showroom rộng 1000m2.
  • Nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ chứng chỉ CO, CQ, CE.
  • Bảo hành dài hạn.
  • Bảo trì trọn đời.
  • Hỗ trợ lắp đặt và sửa chữa.
  • Giao hàng trên toàn quốc.

Hoa Việt còn cho phép khách hàng trải nghiệm trực tiếp trên sản phẩm của mình để chọn máy phù hợp nhất.

Dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn lắp đặt của mình, Hoa Việt đã đưa ra 5 tiêu chí lựa chọn loại máy dán nhãn phù hợp, chất lượng cao cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế dây chuyền sản xuất với các loại máy dãn nhãn, máy chiết rót tự động, máy đóng gói sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0981 983 234

5/5 (2 Reviews)

Tin Liên Quan